ขบวนการ PM RANGER โรงเรียนบ้านแม่เทยในงานประชุมระดับชาติ

เมื่อวันที่ 3 - 4 ธันวาคม 2566 ผอ.ณัฐนนท์  ศรีกิตตินนท์ พร้อมด้วยคณะครู บึคลากรทางการศึกษาและนักเรียนแกนนำโครงการห้องเรียนสู้ฝุ่น ได้เข้าร่วมการประชุมระดับชาติ เรื่อง มลพิษทางอากาศ PM2.5 ครั้งที่ 1 (Thailand National PM 2.5 Forum) หัวข้อ “อากาศสะอาด : ความรับผิดชอบร่วมของรัฐ เอกชน และประชาสังคม ของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ศูนย์วิชาการเพื่อขับเคลื่อนการป้องกันและแก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศ (ศวอ.) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (มช.) และ มูลนิธิเพื่อลมหายใจเชียงใหม่  ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จ.เชียงใหม่ โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ท่าน จักรพล ตั้งสุทธิธรรมรองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง เป็นประธาน